Ý nghĩa của các con số lặp mà bạn nhìn thấy

Ý nghĩa của các con số lặp mà bạn nhìn thấy

Chào bạn 👋,

Hôm nay mình chia sẻ về chủ đề các con số lặp đi lặp lại mà bạn sẽ gặp rất thường xuyên trong quá trình sinh sống hay trong quá trình thực hành những bộ môn tự chữa lành cho bản thân như yoga, thiền định, reiki... 

Vậy ý nghĩa của các con số này là gì? Tại sao nó cứ lặp đi lặp lại như hế và khiến bạn chú ý vào nó? 

Mỗi con số đều mang 1 chuỗi rung động, đặc biệt là nhóm các con số gặp đi lặp lại như 11:11 , 22:22 , 11:22 , 13:13 , 14:14 , 20:20 , 11:44 ... Còn rất nhiều chuỗi số khác mà bạn sẽ gặp phải.

Bản chất những chuỗi ký tự này giống như 1 loại ngôn ngữ từ cuộc sống đang tương tác với bạn. Bạn có thể gọi bất kỳ tên gì bạn thích, nhiều tôn giáo sẽ gọi là Thượng đế, mình hay gọi là Mẹ Tự Nhiên như 1 cách gọi thân thương hơn.

Thế giới tự nhiên tuy rằng không có cơ thể, hình thái thực chất nhưng lại có 1 nguồn ý thức bao trùm tất cả các sinh mệnh, ngài luôn quan tâm đến mỗi người con của mình🌏

Ngài luôn tìm mọi cách để có thể kết nối, trò chuyện, gợi ý, hỗ trợ bạn trong mọi khả năng mà cuộc sống có thể. Tuy nhiên, vì chúng ta quá bận bịu với những suy nghĩ, những lo toan, những cảm xúc tiêu cực ... đến nỗi chúng ta không còn nhận ra sự tương tác và kết nối với cuộc sống xung quanh. 

Khi bạn nhận thấy những con số này đang va chạm vào bạn càng lúc càng nhiều, bản chất những chuỗi rung động này đang tác động đến ý thức của bạn, để đưa sự nhận thức của bạn về lại với chính mình, với hiện tại đang diễn ra.

Từ đó giúp bạn nhận ra chính mình, nhận ra bản chất của cuộc sống và tìm ra ý nghĩa, lối đi riêng cho cuộc đời bạn. Bạn không đơn độc như bạn nghĩ đâu vì cuộc sống luôn tương tác, đồng hành và dõi theo từng bước chân của mỗi 1 sinh mệnh trong thế giới này.

Cám ơn các bạn đã xem bài chia sẻ. Hy vọng những thông điệp nho nhỏ này tiếp thêm tinh thần cho các bạn trên con đường tự chữa lành cho chính mình. 🌞🍀

 

Comments

Related posts