Thể nghiệp quả - Nơi vận hành nhân quả luân hồi 🌀

Thể nghiệp quả - Nơi vận hành nhân quả luân hồi 🌀
Chào bạn 👋,
 
Mỗi 1 cơ thể con người đều có nhiều lớp khác nhau.
 
Bao gồm lớp cơ thể vật chất hữu hình bên ngoài (thể chất). Sau lớp cơ thể thì đến những phần thường ngày khác chúng ta sẽ thấy như cảm xúc, tình cảm (thể cảm xúc) và suy nghĩ, ý niệm trong não bộ (thể lý trí).
 
Ẩn sâu hơn 3 thể ở trên có 1 nhóm tế bào vi tế sâu hơn rất nhiều - DNA - nơi lưu trữ toàn bộ nhật ký các kiếp sống cho đến hiện tại, hay còn được gọi với cái tên là thể nghiệp quả.
 
Luật nhân quả sẽ vận hành ở đây.
 
Thế giới này như 1 tấm gương soi phản chiếu mọi ý niệm hay hành động bạn đã từng làm trong sổ nghiệp và tạo ra những hoàn cảnh/tình huống/sự kiện/con người trong thế giới thực để đưa năng lượng quay trở lại bạn.
 
Trong vật lý học có 1 khái niệm gọi là bảo toàn năng lượng - năng lượng không tự nhiên sinh ra, nó chỉ biến đổi từ dạng này sang dạng khác.
 
Và sổ cái nhân quả vận hành như thế, nó thu lấy những năng lượng trong thể nghiệp quả của bạn và tạo ra hoàn cảnh cuộc sống của bạn hiện tại.
 
Khi tình huống cuộc sống bạn cảm thấy khổ đau, thông qua các con đường chữa lành như thiền định/ yoga / psychedelics / thôi miên trị liệu / các bộ môn nghệ thuật, võ thuật, dưỡng sinh 1 thời gian đủ dài ... các bạn sẽ nhận ra rằng mọi vấn đề nan giải trong cuộc sống hiện tại của bạn - câu trả lời đều nằm chính trong cơ thể bạn.
 
Thể nhân quả là thể vượt ra khỏi lớp thể chất cơ thể các bạn - như 1 cuốn sổ cái của linh hồn ấy các bạn. 1 kiếp sống của các bạn - chỉ là 1 trang trong quyển sổ cái này các bạn ạ.
 
Vì vậy, việc bạn dành thời gian nhận biết và chữa lành các vết thương trong cơ thể này - cũng gián tiếp tác động, chữa lành, thanh tẩy nghiệp lực xấu mà bạn đã vô ý hoặc cố ý trong quá trình sống khi chưa đủ ý thức gây ra.
 
Càng hướng sâu vào chữa lành bên trong bao nhiều, thể nghiệp quả đổ nghiệp xuống tương ứng mức độ ý thức (level) của bạn bấy nhiêu, cho phù hợp với trình độ cũng như gia tăng thử thách đến bạn.
 
Hy vọng rằng bạn ý thức thật tốt những gì mình đang suy nghĩ, từ đó tạo ra các chuỗi hành động thiện lành, xây dựng cuộc sống dần hạnh phúc bạn nhé.
 
Hẹn gặp bạn ở bài chia sẻ kỳ sau. 😇
 

Comments

Related posts