Lời tâm sự tác giả

Lời tâm sự từ tác giả blog

 

Chào bạn 👋,

Mình là Kiều Mạnh. Cám ơn bạn đã ghé thăm trang blog của mình. 🙂

Mình xây dựng trang blog này với hy vọng rằng bất kì ai cũng có thể có cơ hội học tập và lĩnh hội những điều bản chất về thiền định 1 cách bài bản, có hệ thống, có bạn bè và người hướng dẫn đồng hành cho dù bạn đang ở xa như thế nào đi chăng nữa.

Các bạn sẽ bớt đi nhiều khó khăn như mình ngày xưa trên con đường đi tìm thầy học đạo. Lúc còn trẻ, khi mình nghe ở đâu có 1 người thầy giỏi, mình đều có gắng đến tận nơi, cho dù có xa hay khó khăn như thế nào.

Từ Tây Ninh đi Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Dương, Phú Yên, Hà Nội ... suốt thời gian 6 năm vậy mà mình vẫn không may mắn tìm được 1 minh sư cho mình, điều đó khiến mình rất chua xót. 😥

Vì vậy, từ khi mình chạm được bước chân đầu tiên vào trạng thái trong thiền định bằng kinh nghiệm, mình rất hy vọng có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tế đến tất cả các bạn - những người đang trên con đường tìm lại bản thân mình qua bộ môn thiền định giống như mình. 

Để các bạn bớt đi những nỗi khó khăn như không biết tìm thầy giỏi, bạn bè, môi trường trực hành ở đâu. Khi đó, các bạn bớt 1 số khó khăn không cần thiết và có thể dồn hết  tâm trí cho con đường thực hành của mình.

Để làm được điều đó, mình đã tạo ra kênh hỗ trợ:

Từ sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành bài bản, bạn sẽ từng bước tích lũy và lĩnh hội  bản chất về thiền theo con đường của mình 🧘‍♀️

Hy vọng blog hữu ích cho tất cả các bạn. Nếu bạn thấy những chia sẻ của mình thực sự tốt và giúp ích cho bạn, hy vọng bạn có thể chia sẻ ủng hộ mình tại Quỹ Ong Vàng để mình có thêm nhiều động lực xây dựng blog ngày càng hoàn thiện hơn.

Chân thành cám ơn bạn đã lắng nghe những lời tâm tư này. Gửi đến bạn sự biết ơn và nguồn năng lượng an lành nhất bạn nhé. 💚

 

 

Comments

Related posts