CLB Thiền với Thiên Nhiên

CLB Thiền với Thiên Nhiên

 

Chào bạn 👋

Cám ơn bạn đến với CLB Thiền với Thiên Nhiên do Kiều Mạnh là người hướng dẫn. 😊

Mình nhận ra có quá nhiều bạn mong muốn tìm hiểu và thực hành về thiền 1 cách chuyên sâu nhưng họ không có thầy cô, bạn bè, không có không gian để cùng nhau chia sẻ và học tập về thiền định vì nhiều lý do và hoàn cảnh cá nhân.

Trong quá trình thực hành thiền bạn bị vướng mắc hay bị mất phương hướng lại không biết hỏi ai để gỡ rối vấn đề của bạn. Bạn thực hành rất lâu mà không có sự phản hồi nào về kết quả thực hành để bạn nhận biết xem mình có đang đi đúng hướng hay không. 😐

Quá trình này tích lũy dần sự chán nản, mệt mỏi và không còn hứng thú, động lực để học hỏi và phát triển về thực hành thiền nữa. Mình đã đi qua các giai đoạn này giống như các bạn nên mình rất đồng cảm với vấn đề của các bạn.

Vì vậy mình quyết định tạo ra CLB Thiền với Thiên Nhiên lấy thiền Vipassana làm nền tảng. Thời gian thực hành vào 21h tối các ngày thứ 3, 5, 7 hằng tuần, mỗi buổi thực hành từ 20 - 60p tùy theo khả năng của bạn. 🏡

Khi tham gia, bạn cân nhắc chia sẻ hỗ trợ mình 1 khoản phí tự nguyện bạn nhé. Mọi thông tin chuyển khoản bạn xem ở bài viết Quỹ đóng góp Ong Vàng.


📝 Trước khi bạn tham gia vào buổi thiền, các bạn cần đọc và chuẩn bị 1 số thứ cơ bản:

  1. Ăn uống sớm trước 30p trước khi thực hành để cơ thể có nhiều thời gian tiêu hóa, nghỉ ngơi.
  2. Quần áo rộng, thoáng, thoải mái, nếu là đồ thể thao hoặc trang phục yoga, thiền định thì càng tốt. 
  3. Không gian yên tĩnh, thoáng mát, ít người, có nhiều cây xanh, ánh sáng càng tốt.
  4. Đường truyền internet ổn định.

Thông tin phòng Zoom: 

ID:  270 380 7320
Bảo mật: Liên hệ tác giả để lấy mật khẩu

Mình mong rằng mỗi bạn đến với không gian học tập về thiền trên nền tảng trực tuyến này có thể tìm cho mình được những điều nền tảng, bản chất về thiền định, về chữa lành và về xây dựng 1 lối sống mới hài hòa, hạnh phúc.

Mình rất vui vì có thể đồng hành và hỗ trợ các bạn trên chặng hành trình này. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ có khoảng thời gian thư giãn, hồi phục và tìm ra những điều mới mẻ cho chính mình bạn nhé.

Hẹn sớm gặp lại bạn. 💚

 

Comments

Related posts