Bản chất thực sự của Covid là gì?

Bản chất thực sự của Covid là gì?

Chào bạn 👋,

Sáng nay mình dành thời gian ghi âm lại đoạn tin nhắn này về thôn g điệp mà dịch Covid đang muốn truyền tải. 💌

Khi các bạn có thể hiểu rõ hơn về bản chất vấn đề đang diễn ra, điều đó sẽ khiến bạn an tâm lại và sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống 1 cách tốt hơn.

Trên bề mặt các bạn đang thấy có  1 con virus đang lan tràn, mang tính ăn mòn và phá hủy đời sống của con người. Tuy nhiên, đứng ở 1 góc nhìn từ việc thực hành thiền, mình nhận thấy covid là 1 loại sóng năng lượng. Trong năng lượng này mang những thông điệp. 

Khi các bạn các nhận ra rõ ràng thông điệp mà Covid đang muốn truyền tải thì tác động của nó ở thế giới bên ngoài sẽ giảm đi. Mình từng nói trong 1 bài viết rằng chúng ta và cuộc sống có sự liên kết với nhau. Những tác động trong suy nghĩ, cảm xúc của bạn cũng tác động đến chính những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống.

Chúng ta càng dành nhiều thời gian lo lắng, sợ hãi, chúng ta càng tiếp thêm năng lượng cho dịch Covid, khiến nó ngày càng lớn mạnh hơn. Thay vì vậy, chúng ta có thể dành thời gian để cảm nhận, nghiền ngẫm xem những tác động của Covid nó đang muốn làm điều gì?

Tất cả những thông điệp cần thiết mình đã chia sẻ trong đoạn ghi âm. Hy vọng rằng mỗi người bạn trong chúng ta đều có thể nhận ra những bài học mà dịch Covid đang muốn truyền tải. 

Cám ơn các bạn đã lắng nghe bài chia sẻ. Chúc bạn 1 ngày an lành bạn nhé. 

🚩 Link ghi âm: https://tiny.one/3whmyeat

 

 

Comments

Related posts